Muốn đến Lý Sơn, du khách buộc phải di chuyển đến cảng Sa Kỳ, từ đây mới có thể lên tàu ra đảo. Mỗi ngày có khoảng 14-15 chuyến tàu siêu tốc, cao tốc tuyến Sa Kỳ – Lý Sơn và ngược lại.

Có rất nhiều cách để bạn có thể mua được vé tàu ra đảo Lý Sơn. Trước đây, khi du lịch Lý Sơn chưa phát triển mạnh, đa số mọi người đều đến trực tiếp phòng vé tại cảng Sa Kỳ để mua. Tuy nhiên, mua vé tại cảng sẽ hơi bất tiện đối với nhiều du khách ở xa. Trong một số trường hợp ngoài ý muốn, du khách có thể sẽ không mua được vé nếu lượng khách quá đông hoặc đến cảng mua nhưng lại bỏ quên giấy tờ tùy thân.

Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách cũng như giúp cho thao tác mua vé trở nên thuận tiện và nhanh chóng, chúng tôi cung cấp dịch vụ đặt vé tàu online trên website:

Chỉ cần bỏ ra vài phút với 4 thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt vé tàu đi Lý Sơn mà không cần phải đến trực tiếp hay xếp hàng chờ đợi:

Giá vé tàu Lý Sơn 2022

So với những năm trước thì giá vé tàu đi Lý Sơn 2022 có chiều hướng tăng nhẹ. Nguyên nhân là do năm nay tổ chức thu giá hành khách qua cầu bến 18.000 VND/lượt. Vì vậy, giá vé tàu đi Lý Sơn sẽ cao hơn 18.000 VNĐ so với năm 2021.

Do vậy, giá vé tàu siêu tốc loại lớn là 187.000/vé, siêu tốc nhỏ là 168.000/vé. Gía vé tàu cao tốc có giá rẻ hơn, nằm ở khoảng 133.000 – 148.000/vé.

*Bảng giá vé tàu cụ thể:

Loại Tàu:

Năm 2022, tàu đi Lý Sơn có một số thay đổi mới. Thay vì số lượng 4 chiếc tàu siêu tốc như năm trước là: Super Biển Đông, An Vĩnh 04, Chín Nghĩa 03 và Chín Nghĩa 05 thì năm nay sẽ bổ sung thêm 3 tàu siêu tốc rất hiện đại và khang trang là: Super Biển Đông 2, An Vĩnh Express, Chín Nghĩa Express 07. Điều này sẽ khiến cho việc ra đảo Lý Sơn trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều khi tàu siêu tốc chỉ mất khoảng 35 phút để ra tới đảo.

Thời gian/Lịch trình:

Lịch trình tàu đi Lý Sơn vẫn là 7h30 xuất phát chuyến đầu tiên và 15h là chuyến cuối cùng. Thời gian có tàu chạy cố định trong ngày là 7h30, 9h30, 11h30, 13h30, 15h, ngoài ra một số khung giờ khác cũng thường có tàu chạy là 8h30, 10h30, 14h30.

Để đảm bảo lịch trình chuyến đi được suôn sẻ và thuận lợi, du khách nên nắm rõ lịch tàu chạy để sắp xếp thời gian hợp lý.

Một số lưu ý khi mua vé tàu:

– Nên đặt vé tàu sớm trước vài ngày để tránh tình trạng hết vé.

– Nên tham khảo trước lộ trình di chuyển để chọn chuyến tàu và thời gian phù hợp.

– Nên chọn tàu siêu tốc với thời gian di chuyển nhanh, khoang tàu rộng, tránh say tàu.

– Đem theo các giấy tờ cần thiết của cá nhân như: CMND, Passport khi nhận vé tàu đã đặt trước.

– Nên đặt luôn vé tàu khứ hồi để đảm bảo chắc chắn có đủ vé tàu cho cả lượt đi lẫn về.

Tại sao bạn nên đặt vé tàu online?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *